lienhe@remcuatudong.com

“RÈM CỬA TỰ ĐỘNG”! NGUỒN CUNG CẤP ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN TỐT NHẤT.

Cung cấp - Lắp Đặt - Tư Vấn: Rèm cửa tự động

“RÈM CỬA TỰ ĐỘNG”! NGUỒN CUNG CẤP ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN TỐT NHẤT.

Bởi admin |18/06/2019 | Tin tức

     Cuộc sống bận rộn làm cho bản thân của mỗi người luôn căng thẳng. Được sống và làm việc trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi và đầy đủ ánh sáng tự nhiên luôn là điều mong muốn của mỗi người. Một căn phòng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên thay vì ánh sang nhân tạo sẽ giúp cho bạn:

 • Ánh sáng tự nhiên giúp tăng cường lưu trữ vitamin của cơ thể bạn
 • Ánh sáng tự nhiên dẫn đến năng suất cao hơn
 • Ánh sáng tự nhiên có lợi cho thị lực
 • Ánh sáng tự nhiên giúp bạn ngủ ngon
 • Ánh sáng tự nhiên cải thiện tâm trạng của bạn

     Tuy nhiên để đảm bảo một căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên trước đây người sử dụng phải đóng mở rèm một cách thường xuyên gây tốn rất nhiều thời gian và công sức.

     Ngày nay, với một mức chi phí hợp lý người sử dụng đã có thể sở hữu “Rèm cửa tự động” tạo cho căn phòng đầy đủ ánh sáng một cách tốt nhất.

     “Rèm cửa tự động” là một loại rèm thông minh công nghệ cao có thể loại bỏ công việc điều chỉnh ánh sáng chỉ khi bạn lựa chọn đúng loại rèm phù hợp với hướng, diện tích … Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm cho ngưởi sử dụng rất khó để phân loại mặt tốt từ mặt xấu. Với bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra loại “Rèm cửa tự động” tốt nhất

 1. Rèm vải tự động.

     “Rèm vải tự động” phù hợp với căn phòng nhỏ, hẹp, có trần thấp. Loại “Rèm vải tự động” nên sử dụng các loại vải mỏng như: Voan, lụa ….

     Tham khảo: Mẫu rèm vải tự động năm 2019

 1. Rèm cuốn tự động.

     “Rèm cuốn tự động” phù hợp với các loại cửa có kính và có diện tích lớn. Tùy theo môi trường mà “Rèm cuốn tự động” có các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn cần xác định xem căn phòng đó có cần phải cản ánh sáng tối đa hay cần ánh sáng từ bên ngoài như thế nào? Bởi trên thực tế những mẫu “Rèm cuốn tự động” hiện nay có khả năng cản sáng khác nhau phụ thuộc vào độ dày của rèm.

     Tham khảo: Mẫu rèm cuốn tự động năm 2019

 1. Rèm gỗ tự động.

     Với chất liệu gỗ, “Rèm gỗ tự động” phù hợp với các không gian: Phòng làm việc nghiêm túc, phòng khách sang trọng, phòng ngủ yên tỉnh …. “Rèm gỗ tự động” tuy kén nơi sử dụng nhưng chỉ cần biết cách lựa chọn và kết hợp nội thất, bạn sẽ có được một không gian tuyệt vời, nổi bật bởi sự sang trọng mà không hề mất đi sự mộc mạc, gần gũi.

     THam khảo: Mẫu rèm gỗ tự động năm 2019

 1. Rèm roman tự động.

     “Rèm roman tự động” thích hợp cho những căn phòng có ô cửa nhỏ và đặc biệt là thích hợp cho phòng ngủ nơi cần sự kín đáo lãng mạn. “Rèm roman tự động” được làm từ chất liệu vải thường mang phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

     Tham khảo: Mẫu rèm roman tự động năm 2019

 1. Rèm cầu vồng tự động.

     “Rèm cầu vồng tự động” là sự kết hợp giữa “Rèm vải tự động” và “Rèm cuốn tự động”. Chính vì sự kế hợp hài hòa này mà “Rèm cầu vồng tự động” phù hợp hầu hết các không gian như: Văn phòng, phòng khách, phòng ngủ…

     Tham khảo: Mẫu rèm cầu vông tự động năm 2019

 1. Rèm sân khẩu tự động.

Rèm sân khấu tự động” thường được sử dụng các loại vải voan, vải gấm, vải nhung, ren thun… và rất phù hợp cho các sân khẩu hiện đâị ngày nay.

Tham khảo: Mẫu rèm sân khấu tự động năm 2019

 1. Rèm trần tự động.

     “Rèm trần tự động” phù hợp với các vị trí trên cao và có diện tích lớn. “Rèm trần tự động” thường được dùng bằng chất liệu sợi poliste tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời.

     Tham khảo: Mẫu rèm trần tự động năm 2019

     Lựa chọn nơi cung cấp “Rèm cửa tự động” tại TP.HCM.

     Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy với 10 năm kinh nghiệm về “Rèm cửa tự động” và là đại lý chính thức của các hảng linh kiện nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn các giải pháp sử dụng “Rèm cửa tự động” tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Địa chỉ: 490/49 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: remcuatudong.com – remquochuy.com

Email: remquochuy1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *