Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH KINH DOANH NỘI THẤT QUỐC HUY, LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM NHÉ!

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG LÀ MỘT SẢN PHẨM CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN!

Rèm Cửa Tự Động – Rèm Quốc Huy được thành lập từ 2010 từ một công ty nho nhỏ trong ngành màn rèm tại TPHCM, tôi là CEO của công ty xuất thân là 1 nhân viên của 1 cửa hàng may rèm tại tphcm, thời gian làm tại cửa hàng cũng không lâu.

Định hướng mình có thể phát triển ngành rèm này với một tầm cao khác , với mong muốn Việt Nam có thể sử dụng các sản phẩm màn rèm cửa tự động mà thế giới đã áp dụng rất lâu.

Từ đó tôi định hướng được việc mình cần làm là phát triển ngành nghề màn rèm theo một hướng phát triển cao hơn.

Quyết Định và định hướng phát triển ngành rèm cửa tự động

Và tôi đã quyết định thành lập công ty vào năm 2010. Thời gian đầu thành lập có rất nhiều khó khăn vì một mình tôi phải buôn chảy tất cả các công việc lớn nhỏ của những đơn hàng đầu tiên mà tôi nhận được.

Bằng sự kiên trì, lòng yêu nghề của tôi quyết tâm đưa những sản phẩm đẹp nhất có thể để đến với Việt Nam và đến thời điểm này tôi đã thành công vượt qua.

Trong khoản thời gian trải nghiệm 8 năm qua cùng với  công ty thì tôi đã vững vàng và tự tin đối đầu với những công trình kiến trúc khó khăn.

những vị trí biến thế mà dường như trong suy nghĩ khách hàng là không thể và không bao giờ làm được nhưng chúng tôi luôn luôn đối đầu và tìm giải pháp để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành như các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Thành tự công ty

Năm 2011 Công Ty Quốc Huy chúng tôi đã tạo ra sản phẩm rèm đục lổ 3D đầu tiên tại Việt Nam.

sản phẩm rèm cuốn đục lỗ tự động

sản phẩm rèm cuốn đục lỗ tự động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm 2013 công ty bắt đầu phát triển lĩnh vực rèm cửa tự động, là 1 trong những công ty đầu tiên tại TPHCM thi công rèm tự động.

rèm cửa tự động - màn cửa tự động

sản phẩm rèm cuốn tự động thông minh

 

Năm 2015 là công ty đầu tiên đưa thiết bị điện thoại vào điều khiển bộ rèm cửa mà không cần liên kết thiết bị điện thông minh.

hình ảnh sản phẩm rèm văn phòng tự động

sản phẩm rèm văn phòng tự động

Năm 2016 tiếp tục phát triển ngành rèm tự động theo thời đại công nghệ 4.0 , chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên đưa giọng nói ngôn ngữ việt nam vào thiết bị điện thoại để điều khiển các chế đô đóng mở và hẹn giờ của bộ rèm.

Và hiện tại công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, bằng cách cho những nhân viên ưu tú hội nhập những nước phát triển, để tiếp thu và học hỏi những công nghệ cũng như sản phẩm mà thế giới đang trên đà phát triển.

Các sản phẩm rèm cửa tự động mà rèm quốc huy cung cấp:

 1. Rèm vải tự động
 2. Rèm cuốn tự động
 3. Rèm trần tự động
 4. Rèm sân khấu tự động
 5. Rèm gỗ tự động
 6. Rèm roman tự động
 7. Rèm cầu vồng tự động
động cơ rèm tự động

động cơ và linh kiện rèm cửa tự động

Bạn được gì khi lựa chọn mua rèm cửa tự động của chúng tôi?

Ngày càng nhiều khách hỏi về sự khách biệt giữa chúng tôi và các đơn vị khác về sản phẩm rèm cửa tự động

 • Thứ nhất: chúng tôi không quan trọng doanh thu cho từng đơn hàng là bao nhiêu? mà chúng tôi chỉ chú tâm làm sao để mang đến sự cảm nhận tốt từ khách hàng dành cho sản phẩm mà họ cần, cùng với sự những tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi để tạo động lực, và niềm tin cho chúng tôi luôn cố gắng và sáng tạo cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa thông minh hoàn mỹ nhất.
 • Thứ hai : là công ty sở hữu những nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nhất, từ nhân viên tư vấn, nhân viên lắp đặt, thợ may, nhân viên thiết kế cho đến Giám Đốc công ty đã cùng hỗ trợ để hoàn thành công trình 1 cách tốt nhất và đúng tiến độ.
 • Thứ ba: chúng tôi luôn tư vấn khách hàng bằng cái tâm của người trong nghề, không bài vẽ với khách hàng với mục đích tăng thêm doanh thu cho đơn hàng, ngược lại chúng tôi luôn tìm cách để khách hàng mua sản phẩm chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.
 • Thứ tư: sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng điều được công ty chú trọng về chế độ bảo hành ( bảo hành Vàng ).

Chi Tiết Sản Phẩm Rèm Cửa Tự Động

Vì thế chúng tôi luôn nhận được sự an tâm từ khách hàng khắp cả nước khi mua sản phẩm từ chúng tôi.

Còn riêng bạn thì sao? hãy trải nghiệm các sản phẩm của công ty chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé!

Rèm cửa tự động ( Sản phẩm thông minh ) đang rất phổ biến và phát triển tại Việt Nam.

sản phẩm rèm vải tự động

sản phẩm rèm vải tự động – màn vải tự động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rèm cửa tự động ngày càng quen thuộc hơn đối với người Việt Nam chúng ta .Đặc biệt chúng ta đang trên đà phát triển thì công việc của mỗi người cũng và bận rộn nhiều hơn, strees cao hơn. Hiểu và cảm nhận được những mệt mõi của khách hàng và chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thông minh có nhiều tiện ích cho khách hàng đó là sản phẩm rèm cửa tự động.

Và giờ đây bạn không cần phải duy chuyển đến vị trí từng bộ rèm cửa để dùng sức điều chỉnh bộ rèm để che nắng hay lấy sáng mà chỉ cần 1 cách đơn giản thay những thao tác đó bằng 1 cái bấm vào Remote để điều khiển chế độ đóng mở bộ rèm tùy ý.

Tiện Ích rèm cửa tự động

Bạn có thể : kết nối qua điện thoại tùy chỉnh mọi lúc mọi nơi, ngay cả bạn đang làm việc tại công ty hay đi du lịch xa nơi nào đó.
Bạn có thể : cài giờ cho bộ rèm cửa đống mở tương tự cài báo thức thường ngày, phương pháp này khá hay và hiệu quả cho những người thường xuyên thức dậy không đúng giờ, cứ đến giờ mà bạn đã cài đặt thì bộ rèm sẽ mỡ ra và ánh sáng sẽ truyền từ ô cửa đến mắt bạn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thức dậy quá muộn khi ánh cứ chiếu vào mắt bạn, thời gian làm việc sẽ ổn định hơn khi bạn thức giấc đúng giờ như thế.

Hiện đại và mới mẽ hơn chúng tôi mang đến nhiều hiệu ứng âm thanh khẩu ngữ của chính bạn để điều khiển chế độ đóng mở của từng bộ rèm cửa thông minh, bạn chỉ cần nói ” Đóng Rèm ” thì tự động nó sẽ vâng lời bạn đóng mở rèm theo ý bạn và ngược lai.

Hãy đến với remcuatudong.com chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm mà bạn vô cùng bất ngờ khi bạn cảm nhận được bộ rèm tự động rất có ích và hỗ trợ được nhiều trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn theo thời hiện đại công nghệ 4.0.

Thông tin liên hệ: